Polawax Polawax Polawax

Polawax

Mô tả: Polawax là sáp nhũ hóa không ion ở dạng hạt màu trắng.

Xuất xứ: Croda - Singapore.

Quy cách: 20 kg/thùng.

Hàm lượng: 47 - 520C (Melting point)

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

  • Polawax là sự kết hợp của chất nhũ hóa thực vật và chất ổn định, Polawax là sáp nhũ hóa không ion hoạt động trong hệ nhũ hóa nước/dầu - w/o.
  • Được sử dụng trong các loại kem chăm sóc da, kem dưỡng, kem chống nắng, thuốc tẩy tóc, thuốc nhuộm, thuốc dũi tóc...