Jojoba Oil Jojoba Oil Jojoba Oil

Jojoba Oil

Mô tả: Jojoba Oil có màu vàng và mùi thơm nhẹ đặc trưng

Tên thương mại: DW Jojoba Golden, Inci name: Simmondsia Chinenis (Jojoba) Seed Oil

Nhà sản xuất: Desert Whale Jojoba - USA

Quy cách: 20 kg/can

Hàm lượng: 88 - 96 chỉ số xà phòng hóa

Tiêu chuẩn: Cosmetics grade

Ứng dụng:

  • Jojoba oil được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm như son môi, kem dưỡng ẩm, dầu gội, dầu xả... với công dụng giữ ẩm, làm mềm 
  • Dầu jojoba còn có tác dụng diệt vi khuẩn gây nhiễm, viêm và làm sưng đỏ da.
  • Jojoba giúp kháng khuẩn, điều tiết bã nhờn trên da, tốt cho da nhờn, làm se da, ngăn sự hình thành của tế bào chết, đẩy lùi nếp nhăn và sự khô da, chống lại sự lão hóa.