Epiwax Epiwax Epiwax

Epiwax

Mô tả: dạng sáp màu trắng

Xuất xứ: Shell - Malaysia

Quy cách: 25 kg/thùng

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Hàm lượng: 54 - 560C (điểm đông tụ)

Ứng dụng:

  • Sử dụng trong các ngành công nghiệp như keo dán khô, mực in, vật liệu đóng gói và chất bôi trơn PVC.
  • Ngoài ra epiwax còn được sử dụng như một phẩm màu trong bút chì màu, nến, và các vật trang trí khác.
  • Trong mỹ phẩm epiwax được dùng làm chất tạo đặc trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem triệt lông...