Monoethanolamine - MEA Monoethanolamine - MEA Monoethanolamine - MEA

Monoethanolamine - MEA

Mô tả: chất lỏng trong suốt cho đến màu vàng nhạt, có độ nhớt và mùi đặc trưng.

Quy cách: 210 kg/phuy

Xuất xứ: Petronas - Malaysia

Tiêu chuẩn: Cosmetics grade

Hàm lượng: 84 - 86%

Ứng dụng:

  • MEA dùng để điều chỉnh độ pH trong mỹ phẩm, nó còn có khả năng kháng nước cứng, có tác dụng làm tăng tạo bọt, ổn định bột và hoà tan chất dầu mỡ, dùng làm thành phần của nước rửa chén, bột giặt và chất tẩy đặc biệt
  • MEA được sử dụng trong dầu gội đầu, kem tẩy, kem cạo râu.
  • Ngoài ra MEA còn được sử dụng như chất phân tán trong thuốc nhuộm, chất tạo màu trong sơn, dùng trong chất đóng rắn nhựa epoxy, chất diệt tảo...