Cosmagel 305 Cosmagel 305 Cosmagel 305

Cosmagel 305

Mô tả: Cosmagel 305 gồm có: Sodium Polyacrtlate/C13-14 Isoparaffin/ Laureth-7

Xuất xứ: Shanghai Cosman - Trung Quốc.

Quy cách: 35 kg/thùng

Hàm lượng: 50000 - 80000 2% water solution viscosity

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng dụng:

  • Cosmagel 305 là một hỗn hợp lưu biến, là chất ổn định, chất tạo đặc và chất nhủ hóa.
  • Cosmagel 305 có tính làm phồng nhanh, và giúp tạo gel hoặc kem ngay mà không cần trung hòa hoặc gia nhiệt.
  • Cosmagel 305 có thể nhủ hóa với tất cả các dạng dầu, các chất màu phân tán và chất chống nắng vật lý.
  • Cosmagel 305 có tính tạo đặc, đặc biệt hoạt động trong khoảng pH rộng.
  • Cosmagel 305 được ứng dụng làm chất nền hoặc chất nhủ hóa trong các dạng gel hoặc kem dưỡng thể, kem mặt...