White Oil - Dầu Paraffin White Oil - Dầu Paraffin White Oil - Dầu Paraffin White Oil - Dầu Paraffin White Oil - Dầu Paraffin White Oil - Dầu Paraffin White Oil - Dầu Paraffin

Dầu Paraffin - White Oil - Mineral Oil

Xuất Xứ & Quy Cách:

  • Kukdong / Hàn Quốc  - 165 kg/phuy
  • SBC / Hàn Quốc - 173 kg/phuy
  • Panama Chem / Ấn Độ - 175 kg/phuy sắt
  • Panama Chem / Ấn Độ - 165 kg/phuy nhựa

Ứng Dụng:

  • Dầu paraffin được sử dụng làm nguyên liệu thô trong ngành mỹ phẩm như: kem, dầu dưỡng tóc, kem dưỡng da, son môi...
  • Dầu paraffin còn được sử dụng trong ngành y (giúp nhuận tràng), làm dầu bôi trơn trong công nghiệp thực phẩm, dệt may ...
  • Trong thời gian gần đây, áp dụng một số nghiên cứu chuyên ngành, dầu White Oil của chúng tôi đã được dùng trong chế biến gạo xuất khẩu (nhằm tăng giá trị sau chế biến, gia tăng phẩm chất).